Trong những năm gần đây, ngành xây dựng đã trải qua giai đoạn phục hồi và đang tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt các công trình lớn nhỏ mọc lên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là nhu cầu về sản sơn nước không ngừng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty CP Thương mại và Sản xuất Mạnh Thành đã kết hợp nghiên cứu, hợp tác khoa học với các chuyên gia và các công ty hóa chất hàng đầu của nước ngoài để cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí nội, ngoại thất và chất chống thấm mang thương hiệu Color8 với sự đa dạng về sản phẩm và phong phú về màu sắc.

Với phương châm lấy chất lượng là yếu tố sống còn của công ty. Các dòng sản phẩm sơn Color8 được ứng dụng công nghệ mới nhất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam, được đúc kết từ tinh hoa trí tuệ của con người kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập ngoại. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001-2015

        Các sản phẩm của Color 8 luôn hướng đến các mục tiêu sau:

  • Sản phẩm sơn và chống thấm có chất lượng vượt trội trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt,
  • Hỗ trợ người tiêu dùng tối đa từ tư vấn đến thi công.
  • Giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất nhằm mang sản phẩm chất lượng với giá phù hợp nhất đến người mua.

Với mục tiêu đặt khách hàng làm tâm điểm trong chiến lược phát triển nên sản phẩm sơn Color 8 đang được khách hàng tín nhiệm và đón nhận tại các tỉnh thành trên cả nước. Đó cũng là động lực để chúng tôi luôn cố gắng hoàn  thiện mình để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!